Bài viết

vinamail.vn
  • khoinguyen
  • 16/07/2021

Góc chia sẻ: Cách kiếm tiền trên nền tảng HumanBank

Humanbank.vn là một nền tảng công nghệ giúp kết nối các công ty xuất khẩu lao động và du học với ứng viên có nhu cầu. Đây là nền tảng do Công Ty Cổ Phần Ngoại Ngữ Du Học Seoul sáng lập và phát triển. Với nền tảng công nghệ này thì tất cả mọi người đều có thể trở thành thành viên của công ty. Và sau đây là một số ưu điểm của nền tảng Humanbank:

👉 Cách làm đơn giản: Chỉ cần chăm chỉ + có điện thoại / máy tính kết nối mạng để chia sẻ đơn hàng.
👉 Đơn hàng phong phú: Trên website Humanbank.vn, bạn có thể tìm thấy hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động và du học của hầu hết các quốc gia trên thế giới, cụ thể như:

Xuất khẩu lao động / Du học Hàn Quốc
Xuất khẩu lao động / Du học Nhật Bản
Xuất khẩu lao động / Du học Đài Loan
Xuất khẩu lao động / Du học Đức
Xuất khẩu lao động / Du học Canada
Xuất khẩu lao động / Du học Úc
- Xuất khẩu lao động Singapore, Trung Quốc, Hungary, Nga,...

👉 Hệ thống trả thưởng theo 2 cấpF0F1. Khi bạn đăng ký làm thành viên của hệ thống thì bạn sẽ là F1. Khi bạn có F1 tuyến dưới của mình thì bạn sẽ là F0 của nhánh đó.
👉 Hoa hồng cao: Nếu ứng viên ứng tuyển trực tiếp từ đơn hàng mà bạn giới thiệu thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng trực tiếp - hoa hồng F1 (khoảng 8 -> 20 triệu VNĐ / ứng viên, tùy đơn hàng). Còn nếu ứng viên ứng tuyển từ đơn hàng do thành viên F1 của bạn giới thiệu thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng F0 (từ 1 -> 2 triệu VNĐ / ứng viên, tùy đơn hàng).
👉 Chính sách phúc lợi khác:
- Khi đạt chỉ tiêu tuyển khách hàng trực tiếp đạt số lượng 20 khách / năm sẽ được công ty mua tặng 1 bảo hiểm nhân thọ trị giá 10,000,000 VNĐ (mười triệu đồng).
- Trong quá trình hoạt động cùng công ty, các thành viên nếu không may gặp rủi ro thì quyền lợi hệ thống thành viên tuyến dưới mang lại hằng tháng sẽ được thừa kế cho người thân trong gia đình của thành viên. Người thân sẽ được nhận phí quản lý là 50%50% còn lại sẽ được chuyển giao cho người tiếp quản, hỗ trợ duy trì hệ thống đó.

 

❤️ Dựa vào những thông tin ở trên thì có thể thấy rằng, nếu bạn chăm chỉ thì bạn hoàn toàn có thể tạo được nguồn thu nhập rất tốt từ nền tảng công nghệ này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức đăng ký làm thành viên của hệ thống:

BƯỚC 1: Đăng ký làm thành viên hệ thống TẠI ĐÂY (chú ý khi đăng ký, hệ thống sẽ yêu cầu KYC, bạn cần chụp ảnh rõ mặt + CMND / CCCD của bạn).

BƯỚC 2: Sau khi đăng ký thành công, sẽ có 1 tin nhắn thông báo Tài khoản của bạn đang được xét duyệt được gửi về điện thoại của bạn. Bạn cần chờ tin nhắn thông báo xét duyệt và kích hoạt tài khoản thành công để truy cập vào hệ thống.

BƯỚC 3: Sau khi tài khoản đã được kích hoạt, bạn đăng nhập vào hệ thống quản lý thành viên tại link này (dùng số điện thoại + mật khẩu đã đăng ký ở BƯỚC 1): https://app.humanbank.vn/.

BƯỚC 4: Đăng nhập xong, hệ thống sẽ chuyển tới màn hình Tổng quan, ở màn hình này, bạn sẽ thấy: Link giới thiệu (bạn có thể copy link giới thiệu này để tìm F1 cho mình), Số thành viên F1, Số ứng viên đã ứng tuyển,...

 

 

 

BƯỚC 5: Vào Danh sách đơn hàng, click vào icon COPY ở bên trái của tên đơn hàng để SAO CHÉP link đơn hàng (bạn có thể lọc đơn hàng theo nhiều tiêu chí: quốc gia, ngành nghề,...) rồi chia sẻ link này trên các trang mạng xã hội, group, forum,... Tất cả các ứng viên ứng tuyển từ link bạn chia sẻ sẽ được hệ thống ghi nhận và trả hoa hồng giới thiệu cho bạn.

- Cách thứ 2 để chia sẻ link đơn hàng là bạn có thể click vào tên đơn hàng -> sẽ ra trang chi tiết đơn hàng (link này đã có mã giới thiệu của bạn) trên website humanbank.vn. Sau đó bạn click vào các icon Facebook, Twitter, Gmail, Linkedin,... (ở phía bên phải của website) để chia sẻ trên các nền tảng tương ứng.

- Link chia sẻ được hệ thống áp dụng cơ chế bám đuổi, tức là một khi ứng viên đã click vào link bạn chia sẻ thì kể cả khi họ ứng tuyển đơn hàng khác trên website, hệ thống vẫn ghi nhận ứng viên đó là do bạn giới thiệu và bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ ứng viên đó.

 

 

 

❤️ Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu và kiếm được nhiều tiền từ nền tảng công nghệ rất tuyệt vời này.

 

Thông Tin Liên Hệ

Phone

0798 110 885

Address

21A Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội